Thứ Năm, 22 tháng 3, 2012

CƠ HỘI KIẾM 4000 NGHÌN USD MÀ KHÔNG CẦN BỎ VỐN


CƠ HỘI KIẾM 4000  USD MÀ KHÔNG CẦN BỎ VỐN
CƠ HỘI KIẾM 4000  USD MÀ KHÔNG CẦN BỎ VỐN
CƠ HỘI KIẾM 4000  USD MÀ KHÔNG CẦN BỎ VỐNKiếm hàng ngàn USD trên mạng không còn là chuyện khó. Bởi theo 1 trong những bí mật của người giàu là " nếu bạn phục vụ cho càng nhiều người thì bạn sẽ càng giàu". Google , FaceBook, Youtube, Amazon , Ebay ..... có thu nhập hàng triệu USD năm cũng điều phục phục cho rất nhiều người. Và quan trọng nhất bây giờ bạn có 1 cơ hội kiếm 4000 USD tháng , Bằng cách :
Đăng ký trước 9/4/2012 để làm thành viên được trả tiền của WAZZUB

Xin chào bạn!
Click vào đây để Tham gia ngay:    http://signup.wazzub.info/?lrRef=2489f31d
Hãy chia sẻ bài viết của mình tới các thành viên của bạn, các bạn của bạn và người thân của bạn nữa nhé….!
Chúc các bạn may mắn !

Cả thế giới đang vui mừng và hồi hộp chào đón 1 sự kiện sắp xảy ra vào ngày 9/4/2012. 

Một mạng xã hội lớn ra đời thay thế cho Google và Facebook đó là WAZZUB. 

Đây là một trang web có nhiều ưu điểm tuyệt đối hơn hẳn Google và Facebook nó mang lại cho người dùng sự hài lòng lớn đó là người dùng nó được trả tiền hàng tháng mà ở Google và Facebook lại không làm được điều đó.( Vì sao người dùng được trả tiền? Câu trả lời ở cuối bài) Người dùng đg ký miễn phí vào trước thời điểm 9/4/2012, sử dụng nó như 1 trang chủ thay thế cho Google và được một khoản thu nhập hàng tháng đều đặn. Nếu đg ký sau 9/4/2012 thì không có một khoản thu nhập nào cho bạn cả. 

Và thu nhập được tính theo ma trận 5 cấp. Số tiền của bạn nhận được = số FACTOR hiển thị trên tài khoản. Khi bạn đg ký thì số FACTOR đầu tiên là 0. Khi bạn giới thiệu được 5 người thì FACTOR = 5 và tương ứng với số tiền bạn nhận hàng tháng là 5 đô la. 

Hãy đg ký ngay trước 9/4/2012 để được trả tiền.  http://signup.wazzub.info/?lrRef=2489f31d
Cứ mỗi một thành viên đg ký bạn sẽ nhận được 1$ đều đặn hàng tháng.

Bắt đầu xây dựng gia đình WAZZUB của bạn ngay bây giờ bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây 

Bước 1: Kích vào đây để đg ký 1 tài khoản:
First Name: Tên của bạn 
Last Name: Họ của bạn 
Password: Mật khẩu 4 chử số để dễ nhớ (phải nhớ để đg nhập vào tài khoản)
Email: Địa chỉ emai của bạn (phải nhớ để đg nhập vào tài khoản)
Country: Nhấp vào dòng và chọn Việt nam
Sau đó nhập chính xác mã CAPCHA bên cạnh vào ô và ấn JOIN. Thế là xong.

Bước 2: Bạn mở hộp thư emai mà bạn vừa đg ký xong, có thư của WAZZUB vừa gửi cho bạn trong SPAM, bạn mở thư ra và kích vào đường link màu xanh để kích hoạt tài khoản, sau đó bạn đg nhập vào tài khoản theo địa chỉ email và mật khẩu bạn đg ký và copy đường link giới thiệu của bạn và gửi cho bạn bè.

Sau khi kích hoạt tài khoản xong bạn ấn vào đây để đg nhập vào tài khoản:
http://signup.wazzub.info/login.php

Bước 3: (Bước quan trọng nhất)
Bạn copy nguyên bài này và thay đường link giới thiệu của bạn, sau đó bạn gửi đến toàn bộ EMAIL có trong hộp thư của bạn hay bạn có thể chia sẽ nó ở bất kì ở đâu Forum việt, FACEBOOK, các diễn đàn quốc tế (hay cách dễ nhất là copy nguyên bài viết này và gửi đến toàn bộ địa chỉ EMAIL có trong hộp thư EMAIL của bạn) , bất kể khi nào, bất kể nơi đâu, kể cả anh chị em ruôt thịt, bạn bè, cô, gì, chú, bác vv.... Sau đó bạn ngủ 1 giấc thật thỏai mái, sáng mai ngủ dậy bạn đg nhập vào WAZZUB và xem kết quả. Ôi, không thể tin vào mắt mình được, số FACTOR tg liên tục, giàu to rồi. Con số 340 ở trên chỉ làm việc trong 1 ngày. Nếu bạn làm việc nhiệt tình, cật lực bảo đảm thu nhập của bạn sẽ lớn hơn con số này rất nhiều.

TẤT CẢ LÀ MIỄN PHÍ, BẠN KHÔNG MẤT CÁI GÌ CẢ. 

THANH TOÁN: - Tiền lương hàng tháng được trả qua tài khoản PAYPAL. Nếu ai chưa có PAYPAL thì vào paypal.com để đg ký. (tất cả là miễn phí). Và đến ngân hàng Á Châu làm 1 thẻ VISA Prepaid (bạn nên nhớ là thẻ Visa nhé, visa là thẻ giao dịch quốc tế , bạn cũng có thể tạo tài khoảng của Nganluong.vn miễn phí để chuyển tiền từ paypal về rồi chuyển tiền từ nganluong.vn vào thẻ ATM của tất cả ngân hàng, thao tác chỉ vài phút) (tất cả là miễn phí) sau đó nhập thông tin thẻ vào paypal để rút tiền về ngân hàng Việt Nam. Ra quầy rút tiền ATM bất cứ ở đâu để rút (việc này làm sau củng được). Bạn đừng lo, tài khoản được trả lũy kế, khi nào thật nhiều rút củng được, quan trọng nhất là từ nay đến 9/4/2012 bạn có FACTOR nào không

Bạn chỉ mời 5 bạn bè để tham gia miễn phí mãi mãi và họ làm năm thế hệ cùng:
1. Thế hệ 1: 5người x $ 1.00 = $ 5.00
2. Thế hệ 2: 5người giới thiệu 5người khác = 5x5 x $ 1.00 = $ 25.00
3. Thế hệ 3: 25người giới thiệu 5 người khác = 25x5 x $ 1.00 = $ 125,00
3. Thế hệ 4: 125người giới thiệu 5 người khác = 125x5 x $ 1.00 = $ 625,00
3. Thế hệ 5: 125người giới thiệu 5 người khác = 625x5 x $ 1.00 = $ 3,125.00
Doanh thu thụ động của bạn có thể bằng 5+25+125+625+3125 = $ 3,905.00 mỗi tháng đều đặn mà không có việc gì để làm. Bạn chỉ việc đg ký 1 tài khoản và dùng đường link giới thiệu đến nhiều bạn bè, càng nhiều bạn càng nhiều tiền. Sau 1/4/2012 trang web đi vào hoạt động chính thức thì bạn đg nhập vào tài khoản và sử dụng tài khoản làm trang chủ giống Google. Công việc của bạn chỉ có thế thôi và bạn được nhận thu nhập đều đặn hàng tháng. WAZZUB sẽ chia sẻ 50% cho tất cả các thành viên.


Lưu ý: TRANG Web chỉ trả tiền cho ai đg ký trước 9/4/2012 (ngày 15/5/2012 là ngày trả tháng lương đầu tiên). Sau thời gian này là đg ký chỉ sử dụng thôi chứ không được trả tiền. Hãy đg ký sớm nhất và giới thiệu đến nhiều bạn bè nhất (Bạn không có việc gì để làm với trang này cả, sau 9/4 trang web hoạt động chính thức, bạn đg nhập vào trang này và đặt nó làm trang chủ thay cho google, chỉ có thế thôi)

Click vào đây để Tham gia ngay:  http://signup.wazzub.info/?lrRef=2489f31d  

Lý do người dùng được trả tiền: 
Như đã nói,WAZZUB miễn phí mãi mãi,không ai phải trả mua hay bán bất cứ thứ gì,vậy số tiền này từ đâu ra.Chắc hẳn các bạn sẽ rất tò mò phải không?

Hãy lấy đại gia Google làm ví dụ.Google có hơn 1 tỉ người sử dụng mỗi tháng, họ sử dụng các dịch vụ của google mà không phải chi trả bất kì khoản phí nào (cả bạn và mình cũng vậy).Lợi nhuận từ việc cho đg quảng cáo của Google vào quý 4 năm 2011 vừa rồi ước tính khoảng 9 tỉ USD.Có nghĩa là: Google thu về 3 USD mỗi tháng từ mỗi người dùng của mình.Nhưng WAZZUB thì hoàn toàn khác,và WAZZUB sẽ áp dụng chính xác phương thức kinh doanh mà Google đã và đang làm như hiện nay và trả tiền cho người dùng nó (chơi quân tử phải không các bạn) Thu 3$/môĩ người/ mỗi tháng và trả cho người dùng đg ký trước 9/4/2012 là 1$/môĩ người/mỗi tháng .Mục tiêu của họ là thu hút 10 triệu người dùng sau tháng 6/2012.Và 1 phần lợi nhuận thu được sẽ được dùng để chia sẽ lại cho những thành viên của WAZZUB-chính xác là những thành viên đã đg kí trước ngày 9/4/2012

Theo đó thì sau ngày 1/4/2012 WAZZUB sẽ bắt đầu chi trả cho các thành viên đã đg kí.
Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công từ WAZZUB
* CHÚ Ý : CHỈ SỬ DỤNG GMAI CỦA GOOGLE.
NẾU KHÔNG CÓ GMAI THÌ CÁC BẠN CHỊU KHÓ TẠO. ĐỂ NHẬN THƯ TỪ WAZZUB.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét